Series hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense Content

0 25

Bạn đã biết xu hướng kiếm tiền online trong tương lai là gì chưa? Đó chính là kiếm tiền với Google Adsense – mạng quảng cáo nổi tiếng của Google. Trong năm 2019 này, việc kiếm tiền với Google Adsense Content đã thực sự phát triển mạnh mẽ. Đây là cách mà mình và rất nhiều publisher khác kiếm tiền với blog/website.

Kiếm tiền với Google Adsense Content
Series Kiếm tiền với Google Adsense Content

Đơn cử như kiếm tiền trên Youtube chẳng hạn, có thể nói đây là xu hướng kiếm tiền online mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Đơn giản bởi vì bạn không cần bỏ ra một chút tài chính nào cả. Tất cả vệc mà bạn cần làm là tạo ra nội dung và đăng tải video lên Yotube mà thôi.

Trên thực tế, có khá nhiều người thành công với hình thức kiếm tiền online này. Đó là những người thực sự tâm huyết để bước đi trên con đường họ đã chọn.

Còn bạn thì sao? Hãy cứ tập trung vào một hình thức nào đó, phải thực sự tâm huyết với nó chứ đừng kiểu cái gì cũng làm rồi chả cái gì ra cái gì.

Mình sẽ lấy ví dụ ở hình thức kiếm tiền trên Youtube nhé. Bạn tạo rất nhiều kênh Youtube để kiếm tiền và chẳng kênh nào được chăm sóc ra hồn cả. Cuối cùng tiền chả có mà kênh thì cũng chẳng thể nào phát triển được.

Vậy tại sao bạn không xây dựng một kênh thật chất lượng và đầu tư phát triển nội dung thật chất lượng có phải hay hơn không?

Đối với hình thức kiếm tiền online nào cũng vậy thôi. Nếu bạn thực sự tâm huyết, phát triển một cách có kế hoạch thì chắc chắn sẽ thành công.

Vậy trong series này, mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với Google Adsense Content một cách chi tiết. Qua loạt bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tạo một website cho riêng mình. Tiếp theo là đăng ký tài khoản và tạo mã quảng cáo Adsense. Cuối cùng là cách phân tích và tối ưu hóa doanh thu cho tài khoản Google Adsense của bạn.

Bạn học được gì từ Serie này

Sau khi kết thúc series này bạn sẽ làm được những điều sau:

  • Xây dựng được một Website – blog theo ý thích của mình phục vụ việc kiếm tiền với Google Adsense hoặc mục đích cá nhân.
  • Bạn sẽ biết về những cách đem lại thu nhập cho blog ngoài việc đặt quảng cáo.
  • Bạn sẽ có thêm kiến thức về SEO, Hosting – Domain mà không cần phải giỏi về IT.
  • Mình sẽ hỗ trợ tất cả mọi thứ mà khả năng của mình cho phép. Chỉ cần bạn để lại comment hoặc gửi email cho mình, mình hứa sẽ hỗ trợ tận tình.

Tất cả những gì mà mình chia sẻ đêu là những kiến thức mình tích lũy được trong quá trình lăn xả trên mặt trận Kiếm tiền online. Chỉ hi vọng nó sẽ giúp ích được cho ai đó. bla.bla…

Vậy kiếm tiền online với Google Adsense có ưu và nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm:

Kiếm tiền Adsense với Blog thì bạn sẽ chẳng lo một ngày nào đó nó không còn tồn tại nữa. Không sợ bị lạc hậu hoặc bất cứ điều gì xảy ra. Đây là việc bạn làm và kiếm tiền một cách đúng đắn, không gian lận không lừa lọc.

Chi phí bỏ ra không bao nhiêu, ai cũng có thể làm được và cũng chẳng sợ mất mát, rủi ro gì. Nếu không thành công thì hãy coi đây là một sự trải nghiệm để học hỏi những kiến thức mới cho bản thân.

Đơn giản, dễ thực hiện và không phân biệt độ tuổi và nghành nghề chỉ cần làm hết mình là được rồi.

Thu nhập ổn định và tăng trưởng hay không chỉ phụ thuộc vào cá nhân người đó chứ không bị tác động bởi yếu tố nào cả.

Nhược điểm:

Cần thời gian để phát triển và xây dựng nên sẽ thích hợp với những người hay mày mò và chăm chỉ một chút.

Nhưng nếu bạn đã phát triển thành công thì thu nhập thụ độn sẽ tăng trưởng một cách chóng mặt.

Series hướng dẫn kiếm tiền với Goolge Adsense Content

Bài 1: Google Adsense là gì? Kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Bài 2: Xây dựng Blog – Website kiếm tiền với Google Adsense

Bài 3: Xây dựng Nội Dung cho Blog kiếm tiền với Google Adsense

Bài 4: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Adsense cho Website – Blog Thành Công

Bài 5: Hướng dẫn Tạo – Đặt quảng cáo Google Adsense vào website

ĐANG CẬP NHẬT…

Tạm kết

Tất cả những hướng dẫn trong series này đều là những kiến thức, ý kiến của cá nhân mình. Vì thế trong mỗi bài hướng dẫn không thể tránh khỏi sai sót.

Mình sẽ luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của các bạn để mình hoàn thiện Series này một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm đến blog này của mình. Nếu thấy bài viết có ý nghĩa thì đừng quên để lại một share để ửng hộ tinh thần mình nhé :))

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of