Hướng Dẫn Cài Đặt NX 10 – Hướng Dẫn Cài NX 10 Trên Win 10 64bit

0 219

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cài đặt NX 10.

Nói qua về Siemens NX thì nó là giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE linh hoạt, tối ưu và có tính đồng bộ cao.

Giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Vì vậy việc tự cài đặt Siemens NX 10 là hoàn toàn cần thiết.

Ngoài ra còn còn nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác như AutoCad hỗ trợ việc thiết kế 2D, 3D. SolidWorks hỗ trợ xây dựng mô hình 3D kèm theo các chức năng mô phỏng mạnh mẽ các bạn có thể tham khảo.

Download NX 10 64bit Full

https://www.fshare.vn/file/ZV7Z7QUQVXQN https://www.fshare.vn/file/P2X95NLQNTVN

Lưu Ý


Mật khẩu giải nén: taiphanmemmaytinh.com
Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
File được nén bằng winrar 5.0 , vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
Tắt trình duyệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file [email protected] sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi


Hướng Dẫn Cài Đặt NX 10 64 bit


Trước khi tiến hành cài đặt NX 10 thì bạn phải cài đặt JAVA 8 trước nhé, vì NX cần có java mới hoạt động được. Đây là video hướng đẫn cài đặt NX trên win 10 nhé.


Tổng Kết


Trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm NX 10 chi tiết rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt mà xảy ra lỗi thì các bạn có thể liên hệ với mình để nhận hỗ trợ nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Quyền Dương IT.  Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với Quyền Dương IT qua FANPAGE FaceBook để nhận được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Và đừng quyên để lại Đánh Giá, LIKE, SHARE, +1 cho bài viết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of